• whats QRcode
  • viber QRcode
  • kakao QRcode
  • line QRcode

Hệ thống gây mê an toàn

Viện thẩm mỹ Braun vận hành hệ thống tiền mê và gây mê toàn thân an toàn, thoải mái cho bệnh nhân

Hệ thống gây mê an toàn

Kiểm tra chính xác để gây mê an toàn

Chúng tôi tiến hành chính xác và bao quát các xét nghiệm trước phẫu thuật như xét nghiệm bệnh tiểu đường, tăng huyết áp, loạn nhịp tim, lao, xét nghiệm máu tổng quát, các kiểm tra chuyên khoa bao gồm xét nghiệm hóa sinh nói chung, điện tâm đồ, chụp X-quang ngực cũng như các xét nghiệm virus khác để đưa ra quyết định có thể thực hiện phẫu thuật hay không.

Lựa chọn thuốc gây mê bằng cách đánh giá tình trạng bệnh nhân thông qua việc trao đổi trước khi phẫu thuật

Cũng như việc mỗi người đều có khuôn mặt khác nhau thì trạng thái sức khỏe của mỗi bệnh nhân cũng có sự khác biệt. Chúng tôi đánh giá tình trạng của bệnh nhân, lựa chọn thuốc tiền mê và thuốc gây mê toàn thân phù hợp với mỗi bệnh nhân để có thể tiến hành phẫu thuật một cách an toàn.

Trách nhiệm của người thực hiện chuyên trách gây mê trong phẫu thuật

Bác sĩ chuyên khoa gây mê chịu trách nhiệm về sự an toàn của bệnh nhân bằng cách phụ trách toàn bộ các vấn đề từ phòng chuẩn bị trước khi phẫu thuật, trong khi phẫu thuật cho đến phòng hồi sức sau phẫu thuật và liên tục đánh giá tình trạng của bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên khoa gây mê thăm khám sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật, các bác sĩ gây mê sẽ tiến hành thăm khám để kiểm tra tình trạng của bệnh nhân và sẽ giúp đỡ hết sức mình để loại bỏ các vấn đề bất tiện dù là nhỏ nhất.

Thiết bị tiêm thuốc gây mê liên tục

Chúng tôi sử dụng thiết bị tiêm thuốc gây mê liên tục để thực hiện gây mê an toàn và đảm bảo tính chính xác cao trong quá trình tiền mê và gây mê toàn thân.

Hệ thống đo tín hiệu thở EtCO2 và Monitor theo dõi bệnh nhân

: Thiết bị giám sát tình trạng gây mê bằng máy hô hấp

Hệ thống đo tín hiệu thở EtCO2 được tách biệt với màn hình chung là một thiết bị có thể phát hiện chính xác tình trạng hô hấp và thay đổi sinh lý của cơ thể để có thể ứng phó với các tình trạng khác nhau của bệnh nhân, đồng thời cho phép theo dõi một cách chi tiết trạng thái của bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Thiết bị gây mê cảm biến áp lực:

: Thiết bị gây mê đo tình trạng áp lực gia tăng lên các cơ quan trong quá trình phẫu thuật

Trong quá trình phẫu thuật, áp lực gia tăng lên phổi khi hô hấp có thể bị thay đổi do nhiều nguyên nhân.
Đây là thiết bị cảm biến theo dõi liên tục áp lực lên cơ quan và giúp ứng phó lập tức trong mọi tình huống.

Thiết bị cung cấp khí oxy, khí ni-tơ

Thiết bị này giúp đảm bảo việc hô hấp an toàn trong quá trình phẫu thuật gây mê toàn thân, Sau phẫu thuật chúng tôi bố trí các thiết bị cung cấp oxy trong phòng hồi sức, phòng lưu trú để hỗ trợ quá trình hồi sức gây mê được thoải mái và an toàn hơn.