• whats QRcode
  • viber QRcode
  • kakao QRcode
  • line QRcode

Giới thiệu về Braun

Viện thẩm mỹ Braun, nơi theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo nhất

Chuyên môn phẫu thuật thẩm mỹ tại Braun đã được công nhận

Viện thẩm mỹ Braun đặt ưu tiên hàng đầu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ y tế và kết quả điều trị tốt nhất. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu và phát triển các công trình nghiên cứu cũng như kỹ thuật y học tiên tiến, đồng thời luôn luôn lắng nghe để tạo ra được thành quả đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Mang lại một vẻ đẹp rất Hàn Quốc,
Vẻ đẹp phù hợp nhất cho cá nhân mỗi khách hàng,
Phấn đấu để trở thành Viện phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất được công nhận về vẻ đẹp,
Là sứ mệnh cao cả của Viện thẩm mỹ Braun chúng tôi.

CI

Sự an toàn của
khách hàng

Hệ thống gây mê an toàn được vận hành và ghi chép số liệu bởi các chuyên gia khoa gây mê hồi sức

Kỹ thuật y
học tiên tiến

Phát triển các nghiên cứu Xuất bản sách về thẩm mỹ xương mặt Thương hiệu đã được đăng kí bản quyền Hội tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực

Chăm sóc khép
kín 1 : 1

Dịch vụ gọi điện tư vấn 24h an toàn, hiệu quả. Cung cấp hệ thống chăm sóc hậu phẫu

Sự hài lòng của
khách hàng

Mang lại kết quả tốt nhất Chăm sóc khép kín 1:1 Đã được nhận giải thưởng về thương hiệu

Giá trị cốt lõi của Viện thẩm mỹ Braun

01 Chúng tôi luôn nghĩ về sự an toàn của khách hàng đầu tiên

Chúng tôi đang vận hành một hệ thống gây mê phù hợp với từng cá nhân dưới sự quản lý của các bác sĩ chuyên khoa gây mê. Chúng tôi sẽ đảm bảo việc phẫu thuật an toàn và thoải mái nhất cho khách hàng thông qua hệ thống máy móc gây mê ở cấp bệnh viện, thiết bị giám sát hiện đại và hệ thống quản lý vô trùng. Ngoài ra, chúng tôi có một hệ thống cung cấp điện liên tục (UPS) đảm bảo hoạt động an toàn ngay cả khi bị cúp điện.

Hệ thống quản lý an toàn

02 Chúng tôi không ngừng nghiên cứu để mang đến kết quả tốt nhất

Qua nhiều năm nghiên cứu kết hợp cùng phong phú kinh nghiệm lâm sàng, chúng tôi đã nhận được bản quyền đăng kí thương hiệu cho 14 phương pháp phẫu thuật thuộc nhiều lĩnh vực thẩm mỹ khác nhau như thẩm mỹ xương mặt, thẩm mỹ mắt , mũi,.v.v…. Tại Braun, chúng tôi mang lại những kết quả phẫu thuật tốt nhất bằng cách không ngừng nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật y học tiên tiến.

Bản quyền đăng kí thương hiệu cho 14 phương pháp phẫu thuật

Bảng thông báo hoạt động học thuật

03 Chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hài lòng của khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng kết quả phẫu thuật tự nhiên và sang trọng nhất với những bí quyết riêng bằng cách thông qua năng lực phẫu thuật và kinh nghiệm thực hiện trên 30.000 ca chỉnh hình thẩm mỹ của đội ngũ nhân viên y tế viện Braun. Nhờ có sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng khác nhau dành cho thương hiệu. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi mong muốn nỗ lực nhiều hơn nữa để làm hài lòng khách hàng trong tương lai.

04 Chúng tôi quản lý một cách có hệ thống từ đầu đến cuối.

Trước khi phẫu thuật chúng tôi bắt đầu từ dịch vụ xe limousine, dịch vụ đặt chỗ trước và thực hiện các chương trình dịch vụ cuộc gọi tư vấn an toàn 24 giờ, dịch vụ chăm sóc phục hồi sử dụng phòng hồi sức chuyên dụng và phòng điều trị sau phẫu thuật để khách hàng có thể phục hồi nhanh hơn và ổn định hơn.

Giới thiệu các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Braun

Hệ thống liên kết đội ngũ y bác sỹ ở từng lĩnh vực chuyên môn


Viện thẩm mỹ Braun có khả năng phân tích tổng hợp nhiều phương diện đa dạng thông qua hội chẩn của các bác sỹ chuyên môn trong từng lĩnh vực.
Braun, Viện thẩm mỹ duy nhất hoàn thiện nên vẻ đẹp của bạn.