• whats QRcode
  • viber QRcode
  • kakao QRcode
  • line QRcode

Hút mỡ Triple

Ưu điểm của thủ thuật hút mỡ Triple chỉ có ở Braun

1. Phẫu thuật an toàn

Hút mỡ là một thủ thuật tương đối an toàn, tuy nhiên nhìn chung đó là lại một dạng phẫu thuật lớn do những vấn đề khó khăn, bất tiện của khách khi phải gây mê toàn thân.
Tại Braun, các ca phẫu thuật được thực hiện với hệ thống tiền mê an toàn cùng hệ thống theo dõi độ bão hoà oxy, CO2, theo dõi tim mạch hiện đại giúp cho quá trình hồi phục nhanh hơn, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật 3 ~ 4 tiếng.

2. Hút mỡ Triple ứng dụng hệ thống Laser & Waterjet, PAL

Hút mỡ khởi đầu bằng phương pháp hút mỡ cơ học, dần dần phát triển thành các phương thứcc tiên tiến hơn như: phương thức Tumescent, hút mỡ siêu âm, hút mỡ rung, hút mỡ laser… Tại Braun chúng tôi áp dụng phương thức hút mỡ Triple tiên tiến nhất thông qua hệ thống Waterjet, hút PAL, laser Erchonia.

3. Đề cao sự hài hoà tổng thể

Hút mỡ không phải là thủ thuật chỉ nhằm giảm lượng mỡ một cách đơn thuần. Thông qua hút mỡ sẽ mang lại sự hài hoà cho tổng thể các đường nét cơ thể, giúp tạo nên những đường cong mềm mại tự nhiên. Viện thẩm mỹ Braun giữ những quy tắc trên và dựa trên tiêu chuẩn đó để luôn nỗ lực mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

4. Hạn chế tối đa sẹo rạch mổ

Tại Braun chúng tôi hạn chế tối đa việc để lại sẹo bằng cách thực hiện rạch mổ không xâm lấn, các vết rạch mổ được thực hiện ở vị trí không nhìn thấy như ở đường viền quần lót, áo lót. Ngoài ra chúng tôi áp dụng kĩ thuật và công nghệ tiên tiến đặc biệt giúp tối thiểu hoá ma sát lên da do ống hút mỡ cannula có thể gây nên, hạn chế tối đa sẹo và các tổn thương cho vùng thực hiện hút mỡ.

5. Quá trình hậu phẫu chăm sóc thường xuyên có hệ thống

Tại Braun có chương trình chăm sóc hậu phẫu hỗ trợ đặc biệt cho phẫu thuật hút mỡ.
Để cơ thể đẹp hơn, hình dáng ổn định hơn sau hút mỡ thì nhất định phải có các bước chăm sóc hậu phẫu chuyên môn theo hệ thống.
Braun sẽ hỗ trợ ổn định vóc dáng cho bệnh nhân hút mỡ bằng cách cung cấp các dịch vụ chăm sóc hậu phẫu như laser RF, Lipo-derm, Carboxy, giúp ca phẫu thuật đạt hiệu quả tối ưu và đồng thời rút ngắn thời gian hồi phục cho bệnh nhân.