• whats QRcode
  • viber QRcode
  • kakao QRcode
  • line QRcode

Phẫu thuật thu gọn ngực

Phẫu thuật thu gọn ngực

Trường hợp cần phẫu thuật thu gọn ngực

Trường hợp bản thân cảm thấy ngực quá lớn

Trường hợp xuất hiện chứng Eczema hay rạn da do kích cỡ ngực quá to

Trường bị đau cổ, vai, lưng do ngực quá lớn

Căng thẳng tinh thần

Phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực

Phương pháp rạch xung quanh quầng vú

Phương pháp phẫu thuật rạch xung quanh quầng vú là phương pháp phù hợp với bộ ngực không quá to, phương pháp này mặc dù không thể thu nhỏ nhiều nhưng để lại vết sẹo rất nhỏ và thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh chóng.

Phương pháp rạch thẳng

Bằng phương pháp rạch đường thẳng phía dưới quầng vú rồi kéo căng lên sẽ mang lại một bộ ngực có đường nét tự nhiên và quyến rũ. Phương pháp này kết hợp rạch quanh quầng vú và rạch thẳng giúp loại bỏ được lượng mô, mỡ và da ở ngực nhiều hơn phương pháp rạch mổ quầng vú và phương pháp rạch hình mỏ neo.

Phương pháp rạch hình mỏ neo

Đây là phương pháp loại bỏ được nhiều loại mô nhất nhưng đường mổ khá dài nên rất dễ để sẹo. Tuy nhiên vết sẹo dưới chân ngực sẽ được che lại nên khá khó thấy và đây cũng là phương pháp thông dụng nhất

Phẫu thuật cố định ngực chảy xệ

Những người trẻ tuổi hoặc chưa sinh con thì ngực luôn săn chắc và tràn đầy sức sống, nhưng khi đã sinh con, cho con bú hoặc có tuổi thì ngực sẽ dần dần sa trễ, bầu ngực sẽ hướng xuống dưới theo sự chảy xệ của da. Nguyên nhân gây chảy xệ của ngực là do các dây chằng bị yếu đi và do không chịu được trọng lượng của ngực dẫn đến bị giãn ra. Chúng tôi sẽ thực hiện phục hồi lại các sợi dây chằng bị giãn, loại bỏ mô tuyến vú và da dư thừa cũng như treo ngực lên vị trí mới cao hơn và cố định lại.

Trường hợp cần phẫu thuật thu gọn ngực

Dáng ngực bình thường

Trường hợp 1

Trường hợp nhũ hoa hơi đi xuống, đầu ti chảy xệ khoảng 1 cm so với đường chân ngực.

Trường hợp 2

Trường hợp nhũ hoa xuôi thẳng xuống phía dưới, đầu ti sa trễ từ 1-3 cm so với đường chân ngực.

Trường hợp 3

Trường hợp nhũ hoa sa trễ hơn 3 cm so với đường chân ngực và bầu ngực hướng xuống dưới, Thông thường, nhũ hoa phải nằm cao đường chân ngực từ 4~5cm, nhưng nếu nằm phía dưới so với đường chân ngực thì cần phải thực hiện phẫu thuật cố định lại.