• whats QRcode
  • viber QRcode
  • kakao QRcode
  • line QRcode

Tái phẫu thuật mắt

Đến với chúng tôi sẽ không có thất bại lần nữa.
Chúng tôi sẽ phân tích chính xác các nguyên nhân tái
phẫu thuật sau rồi mới tiến hành thực hiện.

Thời gian tái phẫu thuật mắt thích hợp

Tùy theo cơ địa của từng cá nhân. Việc xác định thời điểm tái phẫu thuật rất quan trọng. Tại Braun chúng tôi quyết định việc thực hiện tái phẫu thuật mắt sau khi chẩn đoán chính xác.

1. Trên 6 tháng sau khi phẫu thuật

2. Khi bộ phận đã phẫu thuật không còn sưng đỏ nữa

3. Thời gian có thể khác nhau tùy theo từng trường hợp

4. Khi hết bị nhiễm trùng

Các trường hợp tiêu biểu cần thực
hiện tái phẫu thuật mắt

Trường hợp 1. Mí mắt quá dày

Nguyên nhân chính là do không loại bỏ lớp mỡ khi phẫu thuật. Chúng tôi tháo đường mí mắt hiện tại và thực hiện loại bỏ các mô mỡ thừa để làm mắt tự nhiên hơn.

Trường hợp 2. Đường hai mí mắt cao

Đây là hiện tượng xảy ra khi đường hai mí mắt quá cao, chúng tôi sẽ phẫu thuật tái cố định chiều cao mí mắt thấp hơn hiện tại.

Trường hợp 3. Hai mí mắt quá mỏng.

Nguyên nhân chính là phần da của mắt bị chùng sau phẫu thuật hoặc đường mí mắt thấp hơn trước khi phẫu thuật. Chúng tôi thực hiện nâng mí mắt bị sa trễ lên và cố định lại hoặc khâu lại đường mí mắt ở vị trí cao hơn so với đường mí cũ.

Trường hợp 4. Hai mí mắt không đều

Xảy ra khi đường mí hai bên bị lệch hoặc lực cơ nâng mí bị thay đổi. Chúng tôi thực hiện loại bỏ độ cao thấp của đường mí mắt và điều chỉnh tất cả các cơ mắt hai bên mắt để cải thiện tình trạng này.

Trường hợp 5. Mí mắt bị tuột

Nếu cố định đường mí mắt không chắc chắn, thì sau khi phẫu thuật có thể bị bung ra. Trường hợp này không khó để giải quyết. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các phẫu thuật mà không rạch mổ với phương pháp nhấn mí tự nhiên, phương pháp luồn chỉ, điều chỉnh cơ nâng mí mắt không rạch mổ.

Trường hợp 6. Mắt trông nhỏ hơn sau phẫu thuật

Có hiện tượng sụp mí mắt nhưng không thực hiện điều chỉnh nên dù đã phẫu thuật nhưng lại trông mắt còn nhỏ hơn. Trong trường hợp này, chúng tôi thực hiện đồng thời điều chỉnh cơ nâng mí và cải thiện mắt to và rõ ràng hơn.

Trường hợp 7. Có vết sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật hai mí mắt hoặc tạo hình góc mắt trước, tạo hình góc mắt sau.

Nếu có vết sẹo nghiêm trọng thì cần phải rạch lên phần vết sẹo. Sau đó thực hiện loại bỏ cẩn thận các mô
trên phần có vết sẹo rồi khâu lại.

Trường hợp 8. Không khép mắt vào được

Trường hợp mắt không thể khép lại sau phẫu thuật do cơ nâng mí bị kéo căng quá mức hoặc bị cắt bỏ. húng tôi sẽ giải quyết vấn đề này bằng thực hiện chỉnh sửa cơ nâng mí thích hợp với mắt của bệnh nhân.

Trường hợp 9. Mắt của không vừa ý và không tự nhiên

Kết quả phẫu thuật không có vấn đề nhưng đó không phải là đôi mắt mà bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ bỏ đường mí hiện tại và sau đó design mới và thực hiện phẫu thuật.

Ưu điểm của tái phẫu thuật mắt tại Braun

Tái phẫu thuật không chỉ đơn giản là việc thực hiện tạo lại đường mí mắt mới. Tái phẫu thuật mắt tại Braun mang lại kết quả khác biệt, tạo nên ánh mắt sáng sủa, xinh đẹp.

1. Design phù hợp

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tạo hình mắt tại Braun sẽ phán đoán chính xác các đặc trưng của từng cá nhân. Chúng tôi sẽ xác định sự cân bằng của mắt để xem loại mắt nào phù hợp nhất, cũng như khôi phục lại việc phẫu thuật thất bại lần 1 và tạo ra đôi mắt đẹp hơn.

2. Chẩn đoán các yếu tố thất bại của phẫu thuật ban đầu

Điểm đặc trưng của tái phẫu thuật mắt tại Braun là đem lại độ hài lòng cao nhờ việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân thất bại của phẫu thuật. Chúng tôi điều chỉnh cẩn thận, cân nhắc đến mức độ tổn thương các mô, sẹo, cấu trúc mắt và biến dạng do phẫu thuật trước để lại.

3. Tối thiểu hóa tổn thương mô

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn các tổn thương thông qua việc hạn chế bóc tách các mô. Nhờ thế mà ngoài việc giảm thiểu các tổn thương mô, thì không những sẹo mà cả vết sưng cũng sẽ ít hơn, và việc phục hồi sẽ nhanh hơn.

4. Hệ thống phân tích- Đo lường- Khôi phục

Một cấu trúc hoàn hảo để tái sinh với đôi mắt đẹp.Đây là một hệ thống tối ưu để phân tích tình trạng hiện tại một cách chính xác và tao nên đôi mắt lý tưởng nhất.

Hình ảnh trước sau

Trường hợp mắt hai mí bị tuột chỉ

Trường hợp hai mí mắt thấp

Trường hợp hai mí mắt cao

Trường hợp bị sụp mí mắt sau phẫu thuật hai mí mắt

Trường hợp đa mí

before_after01

Trường hợp không đối xứng

before_after01

Trường hợp vết sẹo hai mí mắt nghiêm trọng

before_after01

Thông tin phẫu thuật

Thời gian phẫu thuật
Thời gian phẫu thuật

1 giờ

Phương pháp gây mêt
Phương pháp gây mê

Tiền mê

Thời gian lưu trú
Thời gian lưu trú

Ra về trong ngày

Thời gian cắt chỉ
Thời gian cắt chỉ

Khoảng 5 ~ 7 ngày

Thời gian hồi phục
Thời gian hồi phục

1 tuần